Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 09/12/2018 21:21
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Mầm non Định Thành kết nạp đảng viên mới
           Ngày 7/12/2018, Chi bộ trường Mầm non Định Thành tổ chức lễ kết nạp Đảng mới  cho quần chúng ưu tú Lê Thị Mai.
            Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định kết nạp đảng viên mới.
            Đến dự lễ có Ông: Đặng Thành Đông –Phó bí thư Đảng ủy xã Định Thành; Ông Hồ Duy Anh – Bí thư đoàn xã Định Thành; Bà Nguyễn Thị Hải –Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, bà Trương Thị Huệ - Phó bí thư chi bộ Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ trường Mầm non Định Thành.
           Quần chúng Lê Thị Mai vinh dự được kết nạp Đảng đợt này là quần chúng ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực trình độ chuyên môn, đã trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện tốt. Quần chúng  Lê Thị Mai tự nguyện xin gia nhập hàng ngũ của Đảng.
        Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thành Đông – Phó Bí thư Chi bộ xã Định Thành chúc mừng quần chúng ưu tú Lê Thị Mai vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh:  Là Đảng viên mới phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học tập nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tuân thủ pháp luật, quy định của nhà trường. Đặc biệt, đảng viên mới cần phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên trên mọi lĩnh vực công tác, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào tại nhà trường và nơi ở, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Hình 1: Bà Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trưong đọc quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Mai

Hình 2: Bà Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Thị Mai

Hình 3: Quần chúng Lê Thị Mai tuyên thệ trước quốc kỳ, Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hình 4: Ông Đặng Thành Đông– Phó Bí thư Đảng ủy xã Định Thành phát biểu trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Đảng viên mới được kết nạp đã thể hiện quyết tâm cao độ và hứa sẽ tiếp tục, tích cực phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong hoạt động của nhà trường khi được đạo phân công.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai