Náo nức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 15:30
Náo nức ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020

NÁO NỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC:  2019-2020

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của học sinh cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2019 trường MN Định Thành vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2019-2020.
          Đến dự với ngày hội đến trường của bé có Bà Ngô Thị Bích Vân – huyện ủy viên huyện dầu Tiếng , ông Vương Khánh Phụng – Trưởng ban lãnh Đạo Ấp Núi Đất, Ông Hồ Duy Anh- Hội trưởng hội phụ huynh học sinh, Bà Nguyễn Thị Hải- Hiệu trưởng nhà trường, bà Trương Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể GV-NV- Học sinh và các bậc phụ huynh trong trường cùng tham dự.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày lễ hội

Trong " Ngày hội đến trường của bé" Bà Nguyễn Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CB-GV-NV trong trường trò chuyện với các bé trong ngày hội. Qua trò chuyện cô hiệu trưởng đã ôn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, và đưa ra một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020. Những tràng pháo tay nổ giòn giã như cùng hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong năm học.
 Ngày hội đến trường của bé kết thúc trong niềm vui hân hoan của các con, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai